Xã Tân Lập trao tặng 200 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Xã Tân Lập trao tặng 200 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Sáng ngày 12/11/2023 UBND xã Tân Lập, cùng Mặt trận và các đoàn thể xã phối hợp với Đoàn phật tử Thiền viện An Lạc tỉnh Đồng Nai và Đoàn phật tử Chùa Lộv Viên tỉnh Tuyền Giang tổ chức trao tặng 200 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn xã. Được biết, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm có: 10 kg gạo, nhu yếu phẩm và 300.000 đồng tiền mặt, với tổng kinh phí thực hiện là 100 triệu đồng.

g1

Tính từ đầu năm 2023 đến nay, xã Tân Lập đã ttổ chức vận động và tiếp nhận quỹ “Vì người nghèo” với tổng số tiền trên 920 triệu đồng, vận động cất mới 03 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo với tổng số tiền trên 200 triệu đồng.

g2

Qua đó, đã thể hiện được sự quan tâm của chính quyền, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương đã cùng đồng hành để chăm lo đời sống cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã tiếp thêm nghị lực và niềm tin để vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.