Lễ khánh thành Cầu Thanh niên – Cầu kên 1/5 ấp Tân Định

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thị uỷ, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thị xã Tịnh Biên về công tác an sinh xã hội. Sau thời gian khẩn trương xây dựng, đến nay, cầu Thanh Niên – Cầu kênh 1/5 đã hoàn thành. Ngày 15/11/2023, Tỉnh Đoàn An Giang – Hội Liên hiệp thanh niên tỉng An Giang phối hợp cùng đơn vị Đoàn Thanh niên Tổng công ty Mobifone, Thị Đoàn Tịnh Biên và UBND xã Tân Lập tổ chức Lễ khánh thành Cầu Thanh niên – Cầu kênh 1/5 thuộc địa bàn ấp Tân Định, xã Tân Lập.

cau1.5-1

Được biết, Cầu Thanh niên – Cầu 1/5 ấp Tân Định được xây dựng với kết cấu bằng trụ và móng bê tông, sàn, lan can bằng thép, rộng 3,8m, dài 24m, tải trọng 5 tấn tổng kinh phí thực hiện 300 triêu đồng. Trong đó, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Mobifone tài trợ 120.000.000 đồng, phần còn lại địa phương vận động nhân dân đóng góp.

cau1.5-2

Cầu Thanh niên được xây dựng nhằm giúp cho các em học sinh, người dân đang sinh sống trên địa bàn xã qua lại dễ dàng hơn và thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hoá, vật tư phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. Qua đó, cũng góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã trong thời giang tới./.

Bích Vân – TTVH – TT -TT