Xã Tân Lập hoàn thành 100% kế hoạch điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024

Từ ngày 01/4/2024, xã Tân Lập đã ra quân thực hiện điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo nên công tác thu thập thông tin trên địa bàn những ngày qua tương đối thuận lợi. Đến ngày 23/04/2024 xã đã hoàn thành 60/60 hộ điều tra mẫu được chọn đạt 100% trên tổng số 1375 hộ toàn xã.

Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt nam xã Tân Lập, lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Mới đây, Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Tân Lập đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đến dự, có ông Nguyễn Duy Phương –– Bí thư thị đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã Tịnh Biên, ông Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã Tân Lập cùng trên 40 đại biểu về dự đại hội.

Công đoàn cơ sở xã Tân Lập quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên

Phát huy vai trò của tổ chức công đoàn, những năm qua Công đoàn cơ sở xã Tân Lập, thị xã Tịnh Biên, thường xuyên quan tâm đổi mới nội dung, phương thứchoạt động và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, thực hiện tốt vai trò đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên.
Subscribe to Tin tức sự kiện