Xã Tân Lập trao tặng 200 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Được sự hỗ trợ từ hòa thượng Thích Tôn Quảng – chủ trì chùa Bửu Sơn đại diện cho Giáo hội PGHH Việt Nam tỉnh An Giang cùng các mạnh thường quận trong và ngoài địa phương.

h1

Sáng nay, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Lập phối hợp cùng các ngành đoàn thể và BTS. PGHH xã tổ chức trao tặng 200 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi phần trị giá 375.000 đồng gồm: 10 ký gạo, 01 thùng mì gói và các nhu yếu phẩm khác, với tổng kinh phí thực hiện là 75 triệu đồng.

h2

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm chia sẽ với những khó khăn và chăm lo đời sống cho hộ nghèo, cận nghèo hộ có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, đã góp phần hông nhỏ trong công tác từ thiện nhân đạo tại địa phương./.