Mặt trận Tổ Quốc xã Tân Lập: Thực hiện nhiều công trình phần việc chào mừng Đại hội Mặt trận các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029

Mặt trận Tổ Quốc xã Tân Lập: Thực hiện nhiều công trình

phần việc chào mừng Đại hội Mặt trận các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029

Lập thành tích chào mừng Ðại hội MTTQ Việt Nam các cấp và Ðại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029, từ đầu năm 2023 đến nay, MTTQ xã Tân Lập đã thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa. Các công trình, phần việc tập trung thực hiện xây dựng nông thôn mới, an sinh xã hội trên địa bàn.

4NK

1NK

Trong năm 2023, Mặt trận Tổ quốc xã Tân Lập phối hợp với các hội đoàn thể và mạnh thường quân trong và ngoài địa phương vận động hỗ trợ cất mới 03 ngôi nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 190 triệu đồng.

2NK

5NK

Qua đó, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền địa phương đến các đối tượng nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, nhằm động viên giúp đỡ các gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Mặt trận Tổ quốc xã đã phối hợp với Tỉnh Đoàn An Giang – Hội Liên hiệp thanh niên tỉng An Giang, cùng đơn vị Đoàn Thanh niên Tổng công ty Mobifone, Thị Đoàn Tịnh Biên tổ chức vận động, xây dựng và khánh thành Cầu Thanh niên – Cầu kênh 1/5 thuộc địa bàn ấp Tân Định, xã Tân Lập với chiều dài 24m, rộng 3,8m, tải trọng 5 tấn tổng kinh phí thực hiện 300 triêu đồng. góp phần cho người dân đang sinh sống trên địa bàn xã qua lại và vận chuyển hàng hoá, các hoạt động dân sinh của người dân được dễ dàng hơn.

3NK

Thông qua các hoạt động, thể hiện được tinh thần “Tương thân, tương ái” của cộng đồng, xã hội nhằm động viên, giúp đỡ những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở; hoàn thiện hệ thống giao thông nông thôn, tiến tới góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện đạt các chỉ tiêu nông thôn mới trong thời gian tới./.